So sánh Túi Zipper đáy đứng và túi Zipper thường có gì khác nhau

Ngày tạo: 18/04/2020

Túi zipper loại nào tốt? So sánh túi zipper đáy đứng và túi zipper thường. Những ứng dụng không ngờ của các loại túi zipper trong đời sống.

So sánh túi zipper đáy đứng và túi zipper thường cần phải dựa vào những yếu tố nào? Nếu bạn cũng đang có thắc mắc này thì hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời qua những thông tin được cung cấp bên dưới của bài viết này nhé!

Túi zipper đựng thực phẩm

Túi zipper đựng thực phẩm

Túi zipper là gì?

Túi zipper là loại túi được sử dụng khá phổ biến hiện nay ở nhiều nơi khác nhau. Loại túi này được làm từ nhựa PE (chất liệu nhựa không bền, không tan trong nước) và điểm nhận biết rõ rệt nhất chính là có khóa ở miệng túi (gọi là đường zip).

>>> Khách hàng có thể tìm hiểu thêm dịch vụ thông tắc cống

Ưu điểm của túi zipper

Có thể sử dụng nhiều lần

Với đặc tính bền dẻo và không tan trong nước, các sản phẩm túi zipper, sau khi được vệ sinh sạch sẽ bạn có thể sử dụng lại cho những lần tiếp theo vào những mục đích khác nhau.

Tiện dụng

Túi zipper được đánh giá là một sản phẩm rất tiện dụng vì có thể được sử dụng để đựng nhiều đồ vật, sản phẩm khác nhau như:

  • Làm túi đựng các linh kiện.
  • Đựng thực phẩm: đồ ăn, nước uống,...
  • Đựng một số đồ gia dụng khác.
  • ...

Với những chuyến đi xa, bạn cũng có thể sử dụng túi zipper để đựng những vật dụng cần thiết, vừa an toàn vừa tiện lợi.

Kích thước đa dạng

Hiện nay, túi zipper được sản xuất với nhiều kích thước khác nhau. Đồng thời, mẫu mã và kiểu dáng cũng có sự đa dạng hơn để đáp ứng được nhiều nhu cầu sử dụng của người dùng.

Đảm bảo an toàn cho đồ vật được đựng bên trong

Các sản phẩm túi zipper đều được thiết kế có đường zip chắc chắn. Thiết kế này giúp cho đồ vật đựng bên trong, nhất là các loại thực phẩm: đồ ăn, thức uống khỏi những bụi bẩn cũng như những tác động của điều kiện thời tiết bên ngoài.

So sánh túi zipper đáy đứng và túi zipper thường

Túi zipper thường và túi zipper đáy đứng

Túi zipper thường và túi zipper đáy đứng

Nếu phân loại theo thiết kế thì túi zipper được chia thành túi zipper đáy đứng và túi zipper thường.

Cả 2 loại túi này đều có những ưu điểm nhất định về độ bền, tính an toàn và tiện dụng mang đến những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

Tuy nhiên, nếu so sánh túi zipper đáy đứng và túi zipper thường thì loại túi phiên bản đáy đứng vẫn có nhiều lợi thế hơn. Cụ thể:

  • Túi zipper đứng có thiết kế phần đáy hình elip chắc chắn, giúp cho túi có thể đứng vững trên các bề mặt dạng phẳng với nhiều chất liệu khác nhau.
  • Sử dụng túi zipper đạng đứng cũng giúp tiết kiệm được không gian đặt để nên thường đường dùng để đựng thực phẩm trưng bày trong các quán ăn, cửa hàng đồ uống.
  • Thiết kế sang trọng nên có thể được sử dụng để quảng bá hình ảnh thương hiệu bằng cách in thêm hình ảnh logo, hình ảnh sản phẩm và những thông tin liên quan đến sản phẩm, doanh nghiệp.
  • Ngoài được sử dụng để đựng thực phẩm thì túi zipper đứng còn được dùng để các vật dụng, linh kiện khác có kích thước vừa phải.
  • Tiện dụng: với túi zipper đứng, bạn có thể dễ dàng bỏ những đồ dùng, vật dụng hay những loại thức ăn khô và mang theo khi đi du lịch.
  • Đặc biệt, đây cũng là loại túi zipper giá rẻ nên giúp người dùng có thể tiết kiệm được tối đa chi phí sử dụng.

 

Không chỉ mang đến nhiều tiện ích sử dụng mà các sản phẩm túi zipper còn đảm bảo an toàn sức khỏe người dùng nếu được dùng làm túi đựng thực phẩm.

Hiện tại, túi zipper các loại được cung cấp bởi Công ty TNHH Anna. Nếu có nhu cầu sử dụng, bạn có thể liên hệ với đơn vị này nhé!

HOTLINE liên hệ: 0985 033 677

Xem thêm: PHÂN BIỆT CÁC LOẠI TÚI NYLON PE HIỆN CÓ TRÊN THỊ TRƯỜNG

Top