Phân biệt các loại túi nylon PE hiện có trên thị trường

Ngày tạo: 18/04/2020

Túi nylon PE là gì? Những điều cần biết về túi PE. Phân biệt các loại túi nylon PE hiện có trên thị trường. Nên dùng túi PE loại nào tốt nhất hiện nay.

Trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin cần thiết để bạn có thể phân biệt các loại túi nylon PE trên thị trường hiện nay.

Cùng tham khảo nhé!

Túi PE trong suốt

Trước khi phân biệt các loại túi nylon PE thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ lược về loại túi này nhé! 

>>> Khách hàng có thể tham khảo thêm bộ sách cambridge tiểu học tại đây: https://sieumotsach.com/

Túi nylon PE là gì?

Túi nylon PE là một loại túi được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp các sản phẩm túi nylon PE ở nhiều nơi khác nhau và được sử dụng mới nhiều mục đích khác nhau.

Đây là loại túi được làm từ nhựa hợp chất PE (Polyethylene) - hợp chất có có khả năng chống thấm hiệu quả với những đặc tính như: trong suốt, bề mặt bóng, mịn,...

Chất liệu PE được chia thành 2 loại chính (dựa theo mật độ Polyethylene) là: HDPE và LDPE.

  • Túi HDPE

Túi HDPE được làm từ chất liệu HDPE (viết tắt của High Density Poli Etilen) - chất liệu có đặc tính nhẹ, dẻo dai và có thể được đúc thành nhiều hình dạng khác nhau.

Loại túi này được sử dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Túi HDPE có độ bền cao, có khả năng chịu nhiệt tốt (khoảng 120oC).

  • Túi LDPE

Túi LDPE có nhiều ưu điểm về đặc tính:

  • Chịu nhiệt tốt: có thể chịu được nhiệt độ từ 80oC đến 95oC.
  • Bền nhẹ.
  • Phản ứng hóa học thấp.
  • An toàn với nhiệt độ phòng.

Phân biệt các loại túi nylon PE

Phân biệt các loại túi nylon PE

Sở hữu những ưu điểm vượt trội về đặc tính, chất liệu PE được sử dụng để tạo ra nhiều loại túi khác nhau và được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Để phân biệt các loại túi nylon PE này, người dùng phải dựa vào các đặc điểm riêng của chúng.

Dưới đây là tổng hợp các loại túi nylon PE và cách phân biệt. Các bạn có thể tham khảo nhé!

LOẠI TÚI NYLON PE

ĐẶC ĐIỂM NHẬN BIẾT

Túi nylon 2 quai

Là loại túi có thiết kế 2 quai như chiếc áo nên còn được gọi là túi T-shirt.

Túi nylon 2 quai được làm từ màng HDPE và được sử dụng khá rộng rãi trên thị trường hiện nay để dựng nhiều hàng hóa, sản phẩm khác nhau, nhất là trong các tiệm tạp hóa, siêu thị, chợ,...

Loại túi này rất đa dạng về kích thước, màu sắc và có nhiều độ dày khác nhau. Tùy theo từng mục đích sử dụng mà bạn có thể chọn loại thích hợp.

Túi zipper

 

Túi zipper cũng là một loại túi được làm từ hợp chất PE được sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay.

Đặc điểm nổi bật để bạn có thể nhận biết túi zipper là loại túi này được thiết kế có khóa bấm - vuốt mép ở miệng túi.

Với thiết kế có khóa miệng này, người dùng có thể sử dụng sản túi zipper cho nhiều mục đích khác nhau, nhất là dùng để bảo quản thực phẩm, đồ uống,... rất an toàn, tiện lợi.

Ngoài ra, túi zipper còn có nhiều ưu điểm khác như: không thấm nước, không tan trong nước, bền chắc, có thể sử dụng lại nhiều lần nếu đã vệ sinh sạch,...

Đặc biệt, bạn có thể thực hiện in ấn hình ảnh, thông tin lên bề mặt túi zipper một cách dễ dàng. Đặc tính này đã được nhiều doanh nghiệp hiện nay sử dụng để quảng bá hình ảnh sản phẩm, thương hiệu của mình.

 

Với những ưu điểm nổi trội, các sản phẩm túi nylon PE mang đến rất nhiều tiện ích thiết thực cho người sử dụng.

Nếu hiện tại, bạn cũng đang có nhu cầu cần sử dụng loại túi này thì hãy tìm đến những nơi chuyên cung cấp túi nylon PE uy tín như Công ty TNHH Anna để được sở hữu sản phẩm với mức giá và chất lượng tốt nhất nhé!

Hotline: 0985 033 677

Xem thêm: VÌ SAO CẦN SỬ DỤNG MÀNG TẤM XỐP FOAM TRONG ĐÓNG GÓI HÀNG HOÁ?

Top