Những mẹo sử dụng túi Zipper hiệu quả bất ngờ ít ai biết

Ngày tạo: 20/04/2020

Nếu bạn muốn có một vật dụng đa - zi - năng mà giá rẻ, hãy sử dụng ngay túi Zipper xem sao! Và đừng quên, xem thêm nội dung mẹo sử dụng túi Zipper nữa nhé!

Sự sáng tạo đã giúp cho chúng ta sử dụng các vật dụng một cách hiệu quả nhất, kể cả đó là những vật đơn giản như túi Zipper. Chỉ cần nắm các mẹo sử dụng túi Zipper sau, bạn sẽ có thể ứng dụng trong cuộc sống ngay và luôn!

Các mẹo sử dụng túi Zipper hiệu quả nhất

Các mẹo sử dụng túi Zipper hiệu quả nhất

Có rất nhiều cách sử dụng túi Zipper hiệu quả mà bạn có thể vận dụng:

Túi zipper đựng thuốc tây

Túi đựng zipper có thể giúp bạn đựng thuốc tây, phân loại và ghi thông tin thuốc, hướng dẫn sử dụng, liều lượng,… Sau khi đã bỏ thuốc và dán nhãn vào túi, bạn hãy bịt kín các túi đó trong một túi Zipper lớn hơn để tránh thuốc bị thất lạc và đảm bảo sự gọn gàng hơn.

Đóng gói trang phục, phụ kiện

Với túi Zipper, bạn có thể đóng gói trang phục, phụ kiện để bảo quản và phân loại mỗi khi có dịp cần đi đâu đó. Điều này sẽ giúp trang phục, phụ kiện của bạn luôn gọn gàng hơn.

Đựng hồ sơ

Bạn có bao giờ bị rối tung lên với mớ hồ sơ, tài liệu hỗn độn chưa? Nếu không có những file, tệp đựng hồ sơ thì bạn hãy thử vận dụng túi Zipper xem nào! Nhớ đóng gói lại và dán nhãn phân loại nhé!

Làm giày đi mưa

Đi giày trong mùa mưa thật không dễ chịu chút nào, đúng không? Nếu đúng như thế thì tại sao bạn lại không sử dụng túi Zipper này để làm giày đi mưa nhỉ. Với chất liệu nhựa PE không thấm nước và dễ sử dụng, giá thành lại rẻ thì sử dụng túi này là vô cùng tiện lợi và tiết kiệm rồi!

Làm túi thơm handmade

Để làm những chiếc túi thơm handmade bằng túi Zipper, bạn hãy thu thập những cánh hoa hồng, oải hương khô,... và làm đầy một túi Zipper nhỏ. Sau đó, bạn hãy dùng kim chọc nhiều lỗ nhỏ trên bề mặt túi và để trong ngăn tủ quần áo. Như vậy, bạn đã có một chiếc túi thơm tự nhiên, không độc hại để khử mùi, giữ ngăn quần áo luôn thơm tho, sạch sẽ rồi đấy!

>>> Tham khảo ngay các sản phẩm chăn ga everon

Làm túi thơm handmade

Đựng linh kiện

Khi sử dụng túi Zipper, bạn có thể đựng đinh ốc hay các linh kiện điện tử khác mà không sợ bị thất lạc. Bên cạnh đó, với các loại túi nhỏ này, bạn còn có thể phân loại các loại linh kiện bằng cách cho vào từng túi, dán nhãn lên. Cách làm này sẽ giúp bạn dễ tìm kiếm và bảo quản linh kiện tiện lợi hơn.

Bảo vệ phụ kiện điện tử tránh nước

Một trong những điều khiến bạn lo lắng cho chiếc điện thoại yêu dấu của mình khi đi ngoài mưa là dính phải nước mưa, gây hỏng hóc, chập mạch. Trong những trường hợp này, các túi Zipper giá rẻ sẽ là sản phẩm tuyệt vời dành cho bạn! Hãy cất điện thoại của mình vào chiếc túi có kích cỡ lớn hơn so với chiếc điện thoại của mình, như vậy, bạn có thể an tâm mà không sợ nước mưa ảnh hưởng.

Bảo vệ phụ kiện điện tử tránh nước

Cách làm này cũng vô cùng hiệu quả đối với các phụ kiện điện tử khác như máy tính bảng, máy ảnh, sạc điện thoại,...

Trữ túi nước đá trong tủ lạnh

Bạn có thể tiết kiệm không gian lưu trữ và luôn có sẵn đá trong tủ lạnh để dùng hàng ngày bằng túi Zipper đấy! Tin không? Hãy thử làm ngay và luôn nhé! Hiệu quả sẽ bất ngờ với bạn lắm đấy!

Làm kem

Những bạn thích ăn kem có thể sử dụng túi Zipper để làm ngay món kem mát lạnh mà mình yêu thích bằng cách cho vào đó một hỗn hợp và đặt chúng vào ngăn đá thôi!

Đựng quần áo, đồ chơi trẻ em

Nếu bạn cảm thấy căn phòng của mình hơi bừa bộn với hàng loạt áo quần, tất tay, tất chân,... của trẻ em nằm ngổn ngang thì hãy dùng túi Zipper để cất giữ chúng. Không chỉ đảm bảo gọn gàng, túi Zipper còn giúp chúng luôn sạch sẽ nữa đấy!

Bạn cũng có thể áp dụng cách này với các loại đồ chơi của trẻ em nhé!

Thu gọn đệm, chăn khi di chuyển

Những bạn thích đi du lịch, muốn mang theo nhiều đồ nhưng không có đủ diện tích, hãy thủ dùng túi hút chân không xem!

Trên đây là một số mẹo sử dụng túi Zipper hiệu quả mà CÔNG TY ANNA muốn giới thiệu đến các bạn! Thật đơn giản và tiện lợi đúng không nào!

Xem thêm: KÍCH THƯỚC VÀ NHỮNG LƯU Ý KHI MUA TÚI BONG BÓNG KHÍ

Top