Giới Thiệu

– Công ty Trách Nhiệm Hữu Hạn Anna (Anna Co., LTD) được thành lập vào ngày 20/10/2014. ANNA CO.,LTD là bạn đồng hành tin cậy cung cấp một giải pháp toàn diện trong đóng gói và bọc lót các chi tiết, sản phẩm cho khách hàng sản xuất các sản phẩm ứng dụng về điện/điện tử, các thiết bị công ngiệp… Không giống như các nhà cung cấp khác, giải pháp của chúng tôi cho phép bạn tối thiểu hóa các chi phí trong các nguyên công đóng gói và mang lại hiệu quả tốt nhất.​

– Nhà máy của ANNA CO.,LTD với trang thiết bị hoàn chỉnh, đồng bộ các hệ thống máy, thiết bị chọn lọc nhập từ Nhật Bản, Đài Loan và một số nước công nghiệp mới có trình độ cơ giới hoá và tự động hoá tương đối cao. Chúng tôi là nhà máy sản xuất vào loại tiên tiến, hiện đại hàng đầu của Việt Nam.

– ANNA CO.,LTD hội tụ đủ các yếu tố công nghệ, kỹ thuật, tri thức và bảo vệ môi trường sinh thái để hội nhập và cạnh tranh được trên thị trường, đảm bảo phát triển bền vừng, ổn định lâu dài. Nhờ có đội ngũ Kỹ Sư – Cán Bộ Kỹ Thuật – Công Nhân lành nghề, giàu kinh nghiệm và có tinh thần trách nhiệm cao. ANNA CO.,LTD đã cung cấp cho khách hàng hàng trăm chủng loại sản phẩm đóng gói, bọc hàng cho các ngành công nghiệp và dân dụng, đáp ứng nhu cầu trong nước thay hàng nhập khẩu và tăng nhanh kim ngạch xuất khẩu. Toàn bộ các chủng loại sản phẩm đều được sản xuất hàng loạt trên hệ thống máy, thiết bị trong công ty, và quản lý theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001-2008.

– Công ty cam kết phục vụ khách hàng vì sự hợp tác và phát triển bền vững với phương châm “Chất lượng tốt nhất – Giá cả thấp nhất – Giao hàng đúng hẹn“. ANNA CO.,LTD hiện đã có điều kiện sản xuất hàng loạt sản phẩm có độ phức tạp đạt yêu cầu chính xác cao, chi phí thấp, thời gian ngắn, có khả năng cạnh tranh trên thị trường khu vực và quốc tế. Nhằm tạo thuận lợi cho khách hàng và không ngừng nâng cao sức cạnh tranh của doanh nghiệp, ANNA CO., LTD đã xây dựng và trang bị đồng bộ hoàn hảo nhà xưởng sản xuất.

– Đội ngũ Cán Bộ – Công Nhân Viên ANNA CO.,LTD chúng tôi cam kết làm hài lòng khách hàng về thời gian giao hàng, các sản phẩm chất lượng, dịch vụ tốt nhất và chi phí cạnh tranh. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng trên các tiêu chí sau đây: 

  • Chất lượng tốt nhất
  • Giá cả thấp nhất
  • Thời gian giao hàng đúng hẹn

– Quý khách gần xa có nhu cầu tư vấn các sản phẩm ngành bao bì đóng gói cho doanh nghiệp hay kinh doanh nhỏ lẻ, vui lòng liên hệ chúng tôi:

CÔNG TY TNHH ANNA

Địa chỉ: Tống Thượng – Quang Trung – Kinh Môn – Hải Dương hoặc

The Era Town Nguyễn Lương Bằng, Phường Phú Mỹ, Quận 7, TP.HCM

Hotline: 0985033677 (Zalo/Viber)

Hay có thể liên hệ chúng tôi qua email: annaplastic129@gmail.com để được báo giá.

Website: www.annaplastic.com

Trân trọng cảm ơn!