Có nên sử dụng túi Zipper đựng thực phẩm hay không?

Ngày tạo: 18/04/2020

Túi zipper đựng thực phẩm được làm từ chất liệu cao cấp, đáp ứng các tiêu chí chất lượng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe và rất thân thiện với môi trường.

Sử dụng túi zipper đựng thực phẩm là xu hướng được nhiều người áp dụng hiện nay. Theo nhiều người thì sản phẩm túi zipper này có rất nhiều những ưu điểm vượt trội, vừa tiện lợi vừa an toàn cho sức khỏe. Vậy liệu rằng những nhận xét đó có đúng không? Chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Túi zipper được dùng để đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau

Túi zipper được dùng để đựng nhiều loại thực phẩm khác nhau

Có nên sử dụng túi zipper đựng thực phẩm?

Thông thường các loại túi được dùng để đựng thực phẩm đều phải đáp ứng một số tiêu chuẩn nhất định để đảm bảo thực phẩm bên trong không bị biến chất làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng.

Túi zipper là một trong những loại túi có thể đáp ứng được điều kiện đó.

Túi zipper được làm từ chất liệu nhựa cao cấp, đã được xử lý và đảm bảo được những tiêu chuẩn an toàn cho sức khỏe và thân thiện với môi trường. Không chỉ thể, loại túi này khi được dùng để đựng thực phẩm còn có nhiều ưu điểm nổi trội khác. Cụ thể:

Đa dạng kích thước, mẫu mã

Hiện nay, túi zipper được thiết kế với rất nhiều mẫu mã khác nhau, đa dạng về màu sắc, kích thước.

Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện in ấn các hình ảnh và nội dung khác nhau lên túi một cách dễ dàng để tăng tính thẩm mỹ cho hàng hóa sản phẩm.

Có thể đựng thực phẩm trong tủ lạnh

Nếu bạn cần một sản phẩm có thể giúp bạn bảo quản thức ăn, đồ uống trong tủ lạnh an toàn thì túi zipper đựng thực phẩm chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Túi zipper được thiết kế có nhiều kích thước, giúp cho việc chia thức ăn theo phần để trong tủ lạnh được thuận tiện hơn.

Đặc biệt, thực phẩm được đựng trong túi zipper có thể rã đông trong lò vi  sóng ở nhiệt độ cao.

Tiện lợi

Khóa zip trên miệng túi được thiết kế chắc chắn, đảm bảo thực phẩm được chứa bên trong không bị đổ ra bên ngoài.

Ngoài ra, túi zipper đựng thực phẩm hiện nay còn được thiết kế khoét lỗ phía trên giúp cho việc mang theo khi đi xa rất thuận tiện và dễ dàng.

Xem thêm: túi zipper giá rẻ

Các bước bảo quản thức ăn bằng túi zipper

Các bước bảo quản thức ăn bằng túi zipper

Khi bảo quản thực phẩm, điều mà mọi người hướng tới là làm sao để thực phẩm ít tiếp xúc với oxy nhất có thể. Cách tốt nhất và hiệu quả nhất để áp dụng chính là sử dụng máy hút chân không. Tuy hiệu quả nhưng nó chỉ được áp dụng tại các cơ sở kinh doanh còn vì chi phí khá đắt, không thích hợp cho việc sử dụng tại nhà.

Tuy nhiên, nếu không có máy hút chân không thì bạn cũng không cần quá lo lắng. Trong phần tiếp theo chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn các bước để bảo quản thực phẩm với túi zipper hút chân không tại nhà nhé!

  1. Bạn cho thực phẩm vào túi, ép cho khí ra ngoài sau đó vuốt đường zip của túi lại. Nhớ là khi vuốt nên chừa lại một lỗ nhỏ khoảng bằng ngón tay.
  2. Lấy ống hút đặt vào lỗ nhỏ khi nãy và hút hết không khí bên trong ra ngoài cho đến khi túi co nhúm lại.
  3. Vuốt mép túi ở lỗ trống lại và bỏ vào tủ lạnh bảo quản.

Đây là cách bảo quản thực phẩm an toàn và vô cùng hiệu quả. Hãy tham khảo và áp dụng nhé!

 

 

 

Sử dụng túi zipper là một trong những cách bảo quản thực phẩm an toàn hiện nay. Bạn có thể áp dụng cách bảo quản được chia sẻ ở trên để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé!

Hiện tại, nếu có nhu cầu cần mua túi zipper, bạn có thể liên hệ trực tiếp với Công ty TNHH Anna để được đảm bảo về chất lượng và có mức giá tốt nhất nhé!

HOTLINE LIÊN HỆ: 0985 033 677 

Xem thêm: ƯU NHƯỢC ĐIỂM CỦA TÚI ZIPPER BẠC SO VỚI TÚI NILON

Top